TỬ VI HÀNG TUẦN: 16/11/2021 – 22/11/2021

Tử Vi Hàng Tuần: 16/11/2021 – 22/11/2021

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Vẫn còn một vài lộn xộn nhỏ trong tình cảm cá nhân khiến tinh thần không vui. Tài chánh chi phí nhiều vì những chuyện không đâu. Nên tập trung ý chí, nỗ lực làm việc là tốt nhất. 

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Nên biết lúc nào tiến, lúc nào thoái để khỏi mắc vào những sai lầm nghiêm trọng. Tài chánh phải lo lắng vì những việc xảy đến ngoài sự tiên liệu. Cẩn thận về giấy tờ. 

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có những sự việc may mắn bất ngờ mang lại chuyện con cái rắc rối đã giải quyết êm đẹp. Tài lộc ổn định. Đi xa hoặc thay đổi có lợi. 

CANH TÝ 62 TUỔI: Công việc tuy vẫn tiến triển nhưng chưa được như ý lắm. Tuy nhiên đã giải quyết được một số vấn đề canh cánh bên lòng từ lâu. Gia đạo an vui. 

TUỔI SỬU 

ẤT SỬU 37 TUỔI: Nên vui vẻ và hòa mình với mọi người xung quanh sẽ có những kết quả tốt đẹp bất ngờ. Công việc tuy chưa được như ý, nhưng chỉ là nhất thời, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm thoải mái. 

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có nhiều điều làm phật ý. Muốn vui vẻ nên tha thứ cho nhau, chấp nhất chỉ thêm cực lòng. Tài lộc ổn định, cẩn thận về xe cộ. 

TÂN SỬU 61 TUỔI: Đừng tự phụ mình tài giỏi mà quên xem xét cẩn thận việc làm hiện tại sẽ bị vấp ngã nặng. Tiền bạc có một vài điều phải ưu tư. Có hỷ sự trong gia đình, thân nhân. 

KỶ SỬU 73 TUỔI: Vẫn còn có những sự hiểu lầm trong gia đình. Đừng nổi nóng, bảo thủ chỉ làm cho không khí thêm nặng nề. Việc làm có những tiến triển tốt. Tài lộc thoải mái. 

TUỔI DẦN 

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm là do bản thân không khéo léo trong cách cư xử mà ra. Hãy nhận xét cho kỹ, tế nhị trong hành động sẽ đâu vào đó. Lái xe phải thật cẩn thận. 

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn diễn tiến hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu sẽ có hại lớn. Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. 

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Gia đình có một số vấn đề gây mâu thuẫn. Cần bình tĩnh, đừng rối trí vì chuyện này, nó sẽ qua dễ dàng nếu biết cư xử khéo léo. Tài lộc ổn định. 

CANH DẦN 72 TUỔI: Nên thật bình tĩnh, đừng lo thái quá và phải hết sức tập trung sẽ giải quyết được mọi khó khăn. Cũng cẩn thận, đề phòng tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm thật vui. 

ĐINH MÃO 

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Không nên ham vui, đàn đúm cùng bạn bè đi chơi xa có hại cho bản thân. Thời điểm này không được tốt nên cũng thường hay bị mọi người xung quanh hiểu lầm, trách móc. 

ẤT MÃO 47 TUỔI: Vẫn tiếp tục gặp may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp. Tình cảm cá nhân thoải mái, vui vẻ nhưng đừng phiêu lưu trong chuyện này, có hại. 

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Nên để ý kẻ tiểu nhân nhất là kẻ gian làm hao hụt tiền bạc. Trong gia đạo có vài chuyện bực mình, nhưng cần phải dằn được cơn nóng giận để giữ hòa khí. 

TAN MÃO 71 TUỔI: Những dự tính cho công việc làm ở tương lai có cơ hội tốt để thực hiện được. Đã vậy, lại được quý nhân lưu tâm trợ giúp, gia đạo và tài lộc tốt đẹp. 

TUỔI THÌN 

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có tin vui về gia đạo, về thân nhân ở xa. Có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên phải lưu ý tránh xa nhũng bạn xấu rủ rê vào những hành động không tốt. 

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Công việc, nghề nghiệp có dịp thăng tiến, may mắn bất ngờ bù lại những lo lắng vừa qua. Nhờ vậy, về tài chánh cũng khá hẳn lên. Gia đạo an vui. 

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Lúc này chưa phải là lúc tính tới chuyện làm ăn, ở nơi xa hoặc đi xa. Nên chậm lại ít lâu nữa thì tốt hơn. Tài chánh, nghề nghiệp bình thường. 

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Giải tỏa được những chuyện thị phi, khẩu thiệt, nên tinh thần thoải mái nhiều. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn tương đối tiến triển tốt đẹp. Lưu tâm nhiều khi lái xe cộ. 

TUỔI TỴ 

KỶ TỴ 33 TUỔI: Hãy còn ở tuổi quá trẻ, đừng nghĩ vớ vẩn về chuyện tình cảm mà lơ là, phân tâm trong nghề nghiệp, trong sách đèn, tập trung tư tưởng vào những vấn đề sau để xây dựng tương lai tốt hơn. 

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, cũng như hấp tấp giải quyết những trở ngại, khó khăn sẽ bị sa lầy đó. Bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ trước khi đi đến quyết định, gia đạo bình an. 

ẤT TỴ 57 TUỔI: Chưa nên xuất vốn hùn hạp, đầu tư vào lúc này chưa phải là thời gian thuận lợi, giữ vững vị trí củ, chờ ít lâu nữa, gia đạo có vài chuyện phải lo lắng. 

QUY TỴ 69 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về chuyện của con cái, về chuyện sửa chữa xe cộ, cùng những chuyện hiếu hỷ, gia đình an vui, mạnh khỏe. Đi xa có lợi. 

TUỔI NGỌ 

CANH NGỌ 32 TUỔI: Hao tốn tiền bạc toàn những chuyện không thể ngờ trước được khiến càng lo lắng, suy nghĩ nhiều. May thay có quý nhân giúp đỡ nên thu vào tương đối khá. مباراة اليورو 2022  

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Cẩn thận nhiều kẻ tiểu nhân mưu toan ám hại. Công việc cũng nên cẩn trọng hơn nữa kẻo dễ bị họa bất ngờ. Gia đình tương dối ấm cúng, hạnh phúc. 

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Nếu có hùn hạp cũng nên suy xét cẩn thận trước khi bỏ vốn kẻo không sẽ mất mát khá nhiều. Hiện tại còn vài trục trặc nhỏ trong công việc. Con cái mang lại niềm vui cho gia đình. 

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Đã qua rồi những chuyện không may trong mọi việc khiến tinh thần căng thẳng. Thời điểm này thật nhẹ nhàng thoải mái, công việc cùng tài chánh thuận lợi, gia đạo an vui. 

TUỔI MÙI 

TÂN MÙI 31 TUỔI: Mọi chuyện không vừa ý nên bỏ qua, đừng đeo đẳng làm một mình mà thôi. Huống hồ tình cảm cá nhân vẫn vui tươi, thoải mái. Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng. 

KỶ MÙI 43 TUỔI: Nên luôn luôn coi chừng có kẻ tiểu nhân tính ám hại, nói xấu. Cũng đề phòng về trộm cướp. لعبة الدومينو Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hòa thuận. 

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Con cái đã hiểu ra sự mất hòa khí trong gia đình nên giải tỏa được nổi phiền giận, ấm ức, tinh thần vui trở lại. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ. تعلم الطاولة Tiền bạc bình hòa. 

ẤT MÙI 67 TUỔI: Sự nghiệp cùng tài lộc vẫn vững tiến đều đặn. Nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng ỷ y, phung phí quá, sức khỏe có yếu kém đấy. Có tin vui bất ngờ từ xa đến. 

TUỔI THÂN 

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Đừng quá ham vui, phải luôn luôn tự chế về tình cảm, nếu không có hại lớn cho bản thân. Những lời khuyên ngăn của người lớn tuổi là chính xác, nên lắng tai nghe. 

CANH DẦN 42 TUỔI: Tiền bạc không được thoải mái nhiều. Công việc làm ăn chưa được hanh thông, lên xuống bất thường. Sưu tầm nhiều về xe cộ, có hoạch tài nhỏ bất ngờ. 

MẬU THÂN 54 TUỔI: Chuyện gia đình bất hòa, lộn xộn chẳng qua do tiền bạc thiếu kém mà thôi. Nên mềm mỏng cho qua chuyện. الربح من الالعاب Coi chừng về sự giao tiếp với bạn bè của con cái. 

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm. Tuy nhiên sự xum họp đông đủ của con cái trong nhà làm tinh thần vui vẻ vì không khí đầm ấm này. Hao tốn tiền bạc về mua sắm. betfinal com  

TUỔI DẬU 

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm khiến tinh thần gặp nhiều giao động. Phải thật bình tĩnh để giải quyết kẻo không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Lái xe cộ cũng thật cẩn thận. délai prise viagra Tài lộc ổn định. 

TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện làm ăn đang gặp một vài trở ngại nhỏ. Chưa nên tính toán những chuyện khuếch trương lớn lúc này mà vẫn đợi một thời gian nữa. Cũng không nên cho vay mượn, hùn hạp. 

KỶ DẬU 53 TUỔI: Việc làm đã tương đối ổn định, tài chánh có may mắn và tiến triển khả quan, tuy nhiên lại phải hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng chi tiêu trong gia đình. 

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Nên chờ thêm 1 thời gian nữa. Tài chánh có nhiều may mắn đưa đến. Gia đạo yên vui. Cẩn thận nhiều về xe cộ. 

TUỔI TUẤT 

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Việc làm ăn ngày một thăng tiến như ý mong muốn. Về tình cảm đừng có nay giận may hờn khiến không khí mất vui. Có may mắn nhiều về tiền bạc trong thời gian rất gần. 

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ trở lại. Nhưng nếu là chuyện tình không chính thức hoặc phiêu lưu, e có nhiều sóng gió đó. Biết được lúc tiến thoái mới có thể khỏi bị tai họa. Tài lộc tốt đẹp. 

CANH TUẤT 52 TUỔI: Cứng rắn độc tài chí mang lại sự chống đối cũng như dễ dẫn đến thất bại ê chề trong công việc. Cần có nhu có cương mới thành công. Tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại. 

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Có khách quý từ phương xa tới thăm. Nghề nghiệp vẫn ổn định nhưng cũng phải hao tốn nhiều sức lực. لعبة كزنو Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là nóng giận sẽ nguy hiểm đó. 

TUỔI HỢI 

ẤT HỢI 27 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm trong vấn đề tình cảm gây tinh thần giao động không được vui. Việc làm đã tương đối thoải mái trở lại. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo dễ bị khẩu thiệt, bị hiểu lầm. 

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Làm việc được cấp trên lưu tâm nâng đỡ cũng như có quý nhân trợ giúp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. 

TÂN HỢI 51 TUỔI: Gặp chuyện bực mình nhiều trong vấn đề hùn hạp. Nên ngồi lại thỏa thuận từng vấn đề, còn không nên tách ra, kéo dài chi phí thêm phiền nhiễu. Chưa nên tính tới công việc mới. 

KỶ HỢI 63 TUỔI: Vẫn cứ phải tiếp tục thăm dò, tìm hiểu công việc đang dự tính, cho dẫu chưa phải đã đến lúc tiến hành. Việc làm vẫn bình thường nhưng về mặt tài chánh còn nhiều lo lắng về công chuyện tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
092.111.6262