THẦY PHONG THỦY TẠI LAI CHÂU BẬT MÍ BÍ QUYẾT BÀI TRÍ BÀN LÀM VIỆC ĐỂ SỰ NGHIỆP THĂNG TIẾN NHƯ VŨ BÃO

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng bản thân có năng lực nhưng thường không gặp may mắn trên con đường thăng tiến hay chưa? العاب قمار مجانا Nếu có, hãy chú ý tới phong thủy bàn làm việc xem đã được bài trí đúng hay chưa.

Bàn làm việc đúng phong thủy cần đảm bảo những yếu tố liên quan đến việc đặt bàn theo hướng nào, ngồi ra sao, những vật dụng nào kiêng đặt, vật phẩm phong thủy nào nên đặt… Qua bài viết hôm nay, hãy cùng thầy phong thủy tại Lai Châu khám phá xem bí quyết nào để bài trí bàn làm việc giúp sự nghiệp thăng tiến nhé.

1. Bàn làm việc đúng phong thủy về hướng và và vị trí lý tưởng 

Tuỳ từng đối tượng khác nhau mà kê bàn làm việc đúng phong thủy và đảm bảo yếu tố phù hợp.  

– Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch,…:  

 + Nên đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long), giúp gia tăng tài lộc  

 + Phía sau bàn không nên có người qua lại 

– Đối với nhân viên văn phòng, thiết kế:   

 + Nếu muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông  

 + Muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính    

+ Nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc 

Xem hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi mới nhất 2021

– Vị trí lý tưởng để đặt bàn làm việc:    

+  Phía sau bàn có bức tường dày    

+ Bên trái bàn là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió. 

Bài trí bàn làm việc đúng phong thủy để sự nghiệp thăng tiến

Điều cần chú ý sau khi kê bàn làm việc:

 – Nên ngồi đối diện lối vào (quay mặt ra lối vào) để khống chế và kiểm soát được công việc, không bị giật mình.

– Không đặt bàn làm việc để người ngồi quay lưng ra cửa, bởi điều này làm suy giảm sự tập trung làm việc của chủ nhân. صور الكونكر   

– Nên để đèn chiếu sáng từ bên tay nghịch để ánh sáng không bị giảm khi tay thuận đang làm việc.

 – Luôn giữ bàn sạch sẽ, thoáng đãng, loại bỏ những thứ đồ không cần thiết. – Nên bố trí một số loại cây cảnh để làm thoáng không khí, giúp thư giãn hơn như dương xỉ, lưỡi hổ, lan ý, cúc dại,… 

2. Bàn làm việc đúng phong thủy về yếu tố đồ vật

Theo phong thủy văn phòng, việc sắp xếp các đồ vật trên bàn không những ảnh hưởng đến phong thủy bàn làm việc mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng nhân viên. Bàn làm việc đúng phong thủy cần gọn gàng, sạch sẽ, đồ đạc bài trí hợp lý thì tâm trạng sẽ rất tích cực, thoải mái, kích thích óc sáng tạo và ngược lại. babelonbet  Sắp xếp các đồ vật trên bàn theo vị trí Ngũ hành tương sinh là hợp lý nhất. Nếu bàn làm việc hình vuông, kê hướng Đông thì có thể bài trí thành sơ đồ bát quái, sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình (không bắt buộc phải để cả 8 hướng). Phía Đông: Tiền bạc Phía Đông Nam: Điện thoại Phía Tây: Con dấu Phía Tây Nam, Phía Nam: Đèn bàn Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép Phía Bắc: Cây cảnh. روليت ايفون  

Phong thủy bàn làm việc để thuận lợi và thành công - 2sao

Phía Tây Bắc: Bút, mực Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm, nên chú ý quy tắc bố cục trái cao phải thấp, vì bên trái là vị trí của thanh long, để trái cao hơn sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Một số đồ vật như điện thoại, máy vi tính, cây cảnh nên chú ý những điều sau: – Điện thoại có thể phát ra âm thanh, nên để phía bên trái để trấn (rồng sợ tĩnh), bản thân sẽ có nhiều lợi ích.  – Nếu muốn bày cây cảnh, nên chọn chậu tròn, nhẵn, cây có lá rộng sẽ duy trì tốt các mối quan hệ. – Máy vi tính đặt ở trước mặt nên chếch về bên trái (vị trí áp chế thanh long), người ngồi đây sẽ làm chủ được đại diện sinh tài lộc. نادي تشيلسي الانجليزي

3. Đồ vật kiêng kỵ đặt trên bàn làm việc

 – Con giáp kị bản mệnh: Bày những vật phẩm là con giáp kị với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

– Vật trang trí sắc nhọn: Phong thủy bàn làm việc cho rằng, những vật sắc nhọn có sát khí sẽ đem lại cảm giác áp lực, bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao năng lượng của con người, nên tốt nhất bạn hãy tránh bày những vật trang trí sắc nhọn. 

– Đồ vật hư hỏng: Đồ vật hư hỏng chính là thứ xua đuổi đi quý nhân bởi đây được coi là “khiếm khuyết” trên bàn làm việc

Tổng hợp những cách bố trí, sắp xếp bàn làm việc đúng phong thủy

– Nơi được coi là cửa sổ mời gọi quý nhân. Những khiếm khuyết này sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi. – Vật phẩm hình thù kì quái: Những vật phẩm này cũng có thể mang sát khí khiến người ngồi trên bàn rước vận xui vào mình, dễ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn.

4. Bàn làm việc chưa đúng phong thủy hoá giải thế nào? viagra falls 2 lovely lilith

 – Nếu bắt buộc phải ngồi quay lưng ra cửa ra vào, hãy đặt trên bàn một tấm gương nhỏ để dễ nhìn thấy mọi việc sau lưng. 

– Nếu sau bàn là cửa sổ lớn, hãy treo lên cửa tấm rèm dày và đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên trên ngưỡng cửa.

>> Có thể bạn quan tâm: Thầy phong thủy tại Điện Biên chia sẻ những nguyên tắc cơ bản cấu thành hệ thống phong thủy

Thầy xem phong thủy giỏi tại Lai Châu

Quang Lâm là chuyên gia phong thủy với hơn 15 năm nghiên cứu, kinh nghiệm thực tế. Thầy đặc biệt nhận được tin tưởng của rất nhiều người, kể cả các công ty, tập đoàn lớn. Cùng với sự tận tâm trong quá trình tư vấn, chuyên gia phong thủy Quang Lâm càng được nhiều người biết đến. Không chỉ là các vấn đề liên quan đến phong thủy nhà ở mà cả những vấn đề liên quan đến cải vận như tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người. 

Bí quyết bố trí bàn làm việc hợp phong thủy gia chủ

Với mong muốn cống hiến, mang lại nhiều giá trị tố đẹp cho các gia chủ trên khắp mọi miền đất nước, thầy phong thủy Quang Lâm đang hàng ngày đưa những lý luận cổ học về âm dương, ngũ hành, huyền học, dịch học, giúp các gia đình, công ty khắp đất nước, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bình Dương, Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Quảng Nam, Huế, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Pleiku, Gia lai, Buôn Mê Thuột ….. làm ăn thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

Thầy phong thủy Quang Lâm tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất có thể qua hotline: 092.111.6262

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
092.111.6262