Trừ Giải Bùa Ngải

       Bên cạnh việc thầy Quang Lâm có uy pháp trục vong, thầy còn giúp giải trừ bùa ngải. Trong vài năm trở lại đây, những người bị bỏ bùa ngải rất nhiều, đau khổ, cầu cứu khắp nơi, nhưng khi đến với thầy Quang Lâm đều được trừ giải sạch hết, trở lại cuộc sống bình thường. 

        Trong cuộc sống, việc dính bùa ngải bị người khác chơi xấu do mâu thuẫn trong tình cảm, làm ăn, ghen ghét nhau là điều diễn ra hàng ngày. Người bị bỏ bùa ngải sẽ cảm thấy luôn mệt mỏi, hoặc đau một vùng nhất định tuy nhiên đi khám bệnh viện không ra, đầu óc mụ mị, không được minh mẫn, sắc mặt xám đen hoặc vàng, công việc làm ăn sa sút… Bùa ngải nếu không được giải trừ đi sẽ vô cùng nguy hiểm, không những ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe mà thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. 

        Có rất nhiều loại bùa ngải, phổ biến nhất là bùa yêu. Bởi khi chuyện tình cảm không thành, trong mối quan hệ mà tình cảm chỉ có từ một phía thì người ta thường nghĩ đến việc bỏ bùa yêu cho đối phương yêu mình, say đắm mình. Theo thầy Quang Lâm chia sẻ, thầy từng gỡ bùa yêu cho rất nhiều người. Để mà nói thì bùa yêu nếu làm thành công sẽ có tác dụng, đối phương sẽ say đắm, luôn khao khát được bên cạnh người bỏ bùa. Còn nếu không thành công, vong bị trấn yểm trong bùa quay lại hại chính người đã bỏ bùa đó.

        Thầy Quang Lâm đã từng gặp một trường hợp, chỉ vì quá yêu cô gái này nhưng không được đáp trả tình cảm, anh này đã tìm đến thầy pháp làm bùa yêu để giúp anh này yêu được cô gái kia. Tuy nhiên, cô gái sau khi bị bỏ bùa không những không yêu anh này mà còn chuyển hẳn đi nơi khác sinh sống và chặn mọi liên lạc. Anh này rơi vào trạng thái đau khổ, và thường xuyên tinh thần bất ổn, đêm thường bị bóng đè và thường xuyên mơ thấy một vong nữ muốn đoạt mạng anh. Đây chính là khi bùa không tác dụng và phản ngược lại người bỏ bùa. Chính những sai lầm này đã khiến cho nhiều người trở nên hoảng loạn, lo âu, bị vong theo hay thậm chí ngã bệnh không tìm ra nguyên nhân. 

       Bùa ngải một khi đã bị dính phải là vô cùng nguy hiểm, việc tháo gỡ là không hề dễ dàng. Các linh hồn được trấn yểm trong bùa là linh hồn của quỷ dữ, mà quỷ thì không hề dễ đối phó. Thầy Quang Lâm pháp lực uy nghiêm, có thể nhìn thấu và giải trừ được bùa ngải. Vài năm gần đây, bùa ngải hại người được nhiều người bất chấp nguy hiểm để rao bán trên mạng xã hội trục lợi, hại rất nhiều người khổ sở, bị vong quỷ đeo bám quấy phá, khiến gia đình đảo lộn, li tán, công việc trắc trở sa sút. Và thầy Quang Lâm đã trừ giải được rất nhiều trường hợp bị dính bùa ngải, bị chơi xấu, hãm hại trong các mối quan hệ làm ăn, hay bùa yêu nhưng không hiệu quả – vong quay lại hại chính người bỏ bùa. 

        Tóm lại, bùa ngải là một thế lực phép đen, tuyệt đối không nên dính vào, còn nếu bạn bị người khác bỏ bùa hoặc nghi bị bỏ bùa, liên hệ trực tiếp thầy Quang Lâm để giải quyết triệt để. 

 

Liên hệ tư vấn & giải quyết các vấn đề tâm linh:

092.111.6262