PHONG THỦY QUANG LÂM

     Nếu bạn cần một chuyên gia phong thủy giỏi tại Việt Nam, thì không thể không nhắc tới Thầy Quang Lâm. Thầy Quang Lâm tốt nghiệp khoa Kiến trúc Đại học Xây Dựng, là một nhà phong thủy giỏi, một nhà tử vi học, thầy còn là một người có căn chính cung Đức Thánh Trần và thờ Đức Thánh Trần (Hưng Đạo Đại Vương) tại gia.  

     Thầy chuyên luận giải lá số tử vi kết hợp với chuyên môn về kiến trúc và phong thủy, thầy còn xem được cả phần âm và giải quyết các vấn đề về đất đai liên quan đến phần âm, sẽ giúp bạn xem được chính xác nhà ở, đất đai, cửa hàng, công ty có hợp với mình hay không, cũng như trong trường hợp: phong thủy không hợp với gia chủ thì hóa giải bằng cách nào cho tiết kiệm chi phí nhất.

     Bằng cái tâm làm nghề của mình, Thầy Quang Lâm đã giúp cho rất nhiều gia đình trấn trạch nhà cửa, đất đai, cửa hàng, công ty phù hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Nếu bạn chuẩn bị xây nhà, hoặc nhà ở, cửa hàng, công ty của bạn có những vấn đề về phong thủy, âm dương chưa phù hợp thì tìm đến Thầy Quang Lâm, chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn cần tham khảo.

Liên hệ tư vấn & giải quyết các vấn đề phong thủy:

092.111.6262