Bóng Đè Là Một Hiện Tượng Tâm Linh

 

      Hầu hết tất cả mọi người đều ít nhất bị Bóng Đè một lần trong đời, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được tại sao mình lại bị hiện tượng đó. Có rất nhiều người vô cùng khổ sở vì bị Bóng Đè, cứ nằm ngủ được vài phút là cảm thấy khó thở, cơ thể cứng lại không cử động được, toát mồ hôi và khi tỉnh dậy bị rơi vào trạng thái vô cùng mệt mỏi, sợ hãi. Không những thế, có những người bị Bóng Đè liên tục một ngày vài lần, kéo dài nhiều năm khiến cơ thể suy nhược, bất an, bị bòn rút sức sống. 

      Tình trạng này kéo dài khiến cho họ sợ ngủ, không dám ngủ nhiều, ngủ sâu, lúc nào cũng trong trạng thái lo âu, phiền não, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống đi xuống, công việc không được hanh thông. 

      Thầy Quang Lâm đã cứu giúp cho rất nhiều người bị hiện tượng Bóng Đè này. Có những người bị Bóng Đè liên tục 8 năm, khiến họ sợ ngủ và tiều tụy, nhưng khi gặp thầy Quang Lâm, họ đã không còn bị Bóng Đè trong vòng hơn 1 năm trở lại đây. Hiện tại, tinh thần của họ vô cùng thoải mái, ăn ngon, ngủ sâu giấc, sức khỏe tốt hơn và không còn cảm giác lo âu, bất an mỗi khi đi ngủ nữa. 

      Lý giải về hiện tượng này, thầy Quang Lâm cho biết, hiện tượng Bóng Đè là một hiện tượng tâm linh rất khó giải quyết triệt để. Khi bạn đi qua một vùng đất dữ, vô tình có vong hạp và theo bạn, thường lúc bạn ngủ sẽ cố nhập vào cơ thể để chiếm lấy thể xác của bạn. Có trường hợp thầy từng giải quyết đó là một cô gái bị yếu bóng vía, vô tình bị vong theo và cô này bị Bóng Đè liên tục hơn một năm trời. Lần bị Bóng Đè nặng nhất là khi cô gái này trong lúc ngủ có cảm giác bị bóp cổ và không thở được, dãy giụa, nhìn thấy vong đó đang cố dìm chết mình. Cô này tìm đến thầy Quang Lâm thì thần sắc đã biến đổi, đờ đẫn, hồn phách chỉ còn một nửa. Thầy Quang Lâm cho biết, đây là trường hợp nặng nhất thầy từng gặp đối với những người bị Bóng Đè, nếu không giải quyết sớm chắc chắn chỉ nội trong một tháng là cô này bị chiếm xác, hay nói cách khác bị vong nhập và không kéo được hồn về, chết là không tránh khỏi. 

      Chính vì vậy, những ai bị hiện tượng này xin đừng chủ quan, bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sinh mạng của mình. Nếu bạn gặp tình trạng Bóng Đè, đến gặp thầy Quang Lâm xin cấp Bùa Hộ Thân, giúp bảo vệ cho bạn không bị vong quấy phá, không còn bị Bóng Đè và tinh thần trở nên tốt hơn. 

Liên hệ tư vấn & giải quyết các vấn đề tâm linh: 092.111.6262