THẦY TỬ VI TẠI LAI CHÂU TIẾT LỘ THẦN TÀI ĐỘ MỆNH CHO 12 CON GIÁP

Mỗi con giáp lại có một vị Thần Tài độ trì giúp tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt. Vậy Thần Tài độ mệnh cho 12 con giáp cụ thể là những ai và câu chú tụng niệm của từng vị ra sao? Cách cúng dường thế nào? كم بطولات مانشستر سيتي

Ở bài viết này, thầy tử vi tại Lai Châu chỉ đề cập đến Ngũ bộ Thần Tài Tây Tạng (tức 5 vị Thần Tài trong Phật giáo Tây Tạng). Cùng khám phá nhé.

1. Thần Tài độ mệnh cho 12 con giáp theo Phật giáo Tây Tạng là ai?

Mỗi vị Thần Tài lại phù hộ độ mệnh cho một con giáp khác nhau. Để cầu tài lộc được linh nghiệm nhất, mỗi người nên tìm hiểu rõ ràng xem tuổi của mình được vị nào độ mệnh. Vậy Thần Tài độ mệnh cho 12 con giáp là ai? دومينو  

– Tuổi Tý, tuổi Hợi:

Trong Phật giáo Tây Tạng, Hắc Tài Thần coi về TÀ TÀI: Tức là có công năng trừ tà quỷ, oan gia trái chủ đến gây sự vì tiền tài, của nả. Đây là 1 trong 5 vị Thần chủ về tiền tài, ban phát của cải, hạnh phúc, mọi sự như ý. لعب كونكر Hai tuổi Tý và Hợi được Ngày độ mệnh sẽ đạt được sự giàu có, hưng thịnh, cầu được ước thấy, gia đạo êm ấm, hài hòa… Ngài cũng được biết đến như là một trong những vị tài thần của Hindu, Kubera.  

Than tai do menh cho 12 con giap - Hac than tai

Theo đó, người tuổi Tý và Hợi trì tụng thần chú của ngài sẽ đạt được sự giàu có, hưng thịnh và nếu có bất kì nguyện ước gì, Ngài cũng sẽ giúp thỏa mãn và đem đến hạnh phúc ngập tràn. Ngoài ra, nếu gia chủ thuộc mệnh khuyết Kim, mệnh khuyết Thủy thì cũng rất nên thờ Hắc Thần Tài bởi màu đen của ngài tượng trưng cho hành Thủy trong ngũ hành, Kim lại sinh Thủy nên mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ.

– Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn:

Than tai do menh cho 12 con giap - Hoang than tai

Được Hoàng Thần Tài độ mệnh, những người thuộc tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Thìn sẽ có một nguồn tài chính ổn định để sống hạnh phúc.

Bởi vị Thần Tài này được coi là vị Thần đứng đầu trong chư vị Thần linh cai quản tài bạch ở phương Bắc, chủ quản bảo khố, là vị Thần Tài tối cao trong danh sách các vị Thần Tài được người dân thờ cúng.

Đồng thời, Hoàng Thần Tài còn là bậc bảo hộ của tất cả các dòng truyền thừa, tượng trưng cho lòng từ bi quảng đại của Đức Phật và Bồ Tát cứu giúp chúng sinh thoát khỏi đói nghèo và bệnh tật nên thờ cúng vị Thần Tài này còn giúp gia chủ tránh được những khó khăn, bất hạnh, trở ngại trong cuộc sống. 
 Đặc biệt, càng là những người không ngừng trải qua những bất trắc, khó khăn về tài chính do nghiệp xấu trong quá khứ thì thờ Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài chắc chắn sẽ là một cách hỗ trợ tốt nhất.

Vậy nên, đừng quên Tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài để cầu tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt.

– Tuổi Dần, tuổi Mão:

Than tai do menh cho 12 con giap - Luc than tai

Đây là vị Thần được coi là Yểu tài,  tức trừ yểu mệnh vì tài. Lục Thần Tài đã từng thệ nguyện trước đức Phật Thích Ca Mâu Ni rằng ngài sẽ bảo vệ cho những ai trì tụng thần chú của ngài hay trì niệm hồng danh của ngài.  Khi ai đó gặp khó khăn, tốt nhất là trì tụng thần chú của ngài một cách chân thành từ tận đáy lòng, ngài sẽ độ trì vượt qua mọi khó khăn, giúp chúng sanh thoát khỏi nghèo khổ. لعبه المتاهه  Đặc biệt, Lục Thần Tài là vị Thần hộ pháp rất có ích cho sự nghiệp, công danh. ورق اونو Cho nên ai đang cầu công danh không nên bỏ qua Lục Thần Tài.

Khi có Lục Thần Tài phù hộ độ mệnh, tuổi Dần và tuổi Mão sẽ được ngài độ trì để vượt qua mọi khó khăn, hiểm cảnh đồng thời công việc sự nghiệp ngày càng thăng tiến. 

– Tuổi Tị, tuổi Ngọ:

Than tai do menh cho 12 con giap - hong than tai

Hồng Thần Tài được coi là Ác tài, mang ý nghĩa giúp tiêu trừ các kẻ thù hiểm ác gây cản trở, khó khăn hoặc hao tán về tiền của, giúp gia chủ tăng thêm trí huệ minh mẫn và sáng suốt. Nếu ai trì tụng thần chú của ngài một cách chân thành, người đó sẽ được ngài bảo vệ và giúp tài lộc thăng tiến, tài chính dư dả; cuộc sống hạnh phúc, công thành danh toại. Hơn nữa, thờ cúng Hồng Thần Tài cũng cần hết sức cẩn thận bởi ngài sẽ chứng giám lòng thành của người tu hành mà đem lại quả báo bất đồng tùy theo hành động của người đó. Nếu là người có tâm bồ đề, thường xuyên hành thiện tích đức thì sẽ được Hồng Thần Tài ban phát phúc đức viên mãn, cầu tài lộc, cầu gia sản đều ngược như ý. Người nghèo đói cầu có miếng ăn sẽ được ban phúc thoát khỏi cảnh cơ cực Ngược lại, thờ Hồng Thần Tài để cầu tài lộc nhưng làm người gian ác, hãm hại người khác, sống chỉ biết lợi mình thì chắc chắn sẽ bị ngài trừng trị khiến gia sản kiệt quệ, tài của thất thoát, làm bao nhiêu hết bấy nhiêu.
Cho nên tuổi Tị và tuổi Ngọ thờ cúng vị Thần Tài này và thường xuyên tụng chú của ngài một cách chân thành thì sẽ được ngài bảo vệ và giúp tài lộc thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, công thành danh toại. acheter viagra en pharmacie (Xem câu chú của Ngài phía dưới).

– Tuổi Thân, tuổi Dậu:

Than tai do menh cho 12 con giap - bach than tai

Bạch Tài Thần chủ quản về Tâm tài, có công năng tiễu trừ các loại phiền não về tài và hóa giải các định nghiệp. Dựa theo kinh điển, thần chú của ngài có thể chặn đứng khổ đau, diệt nghiệp xấu và phát khởi Bồ Đề Tâm. بايير بنك   Ngoài ra, thần chú của Bạch Thần Tài cũng có thể đẩy lui những tai họa và bệnh tật. Ngài cũng mang sự giàu có, phồn thịnh đến cho những chúng sinh trì tụng thần chú của ngài.

Được Bạch Thần Tài độ mệnh, tuổi Thân và tuổi Dậu có thể tránh được các phiền não, khổ đau, giải nghiệp xấu, từ đó cuộc sống thêm phần thịnh vượng về cả vật chất và tinh thần. 

2. Câu chú tụng niệm từng vị Thần Tài

Hàng ngày đọc những câu Thần chú này, không những tâm thêm bình an mà cuộc sống cũng thêm phần thuận lợi, công danh hay tài lộc đều sở cầu như nguyện.

Than tai do menh cho 12 con giap - Hoang than tai 2

Khi thờ cúng các vị Thần Tài theo tuổi bản mệnh trong nhà, gia chủ cần phải biết các câu thần chú để tụng niệm các ngài cho chuẩn xác, như vậy mới được coi là cầu tài lộc thành công.  Mỗi vị Thần Tài lại có một câu chú khác nhau, cụ thể như sau: – Thần chú Hắc Thần Tài: “Om Indrayani Mukham Bhramari Svaha” – “Om Dzambhala Din Draye Svaha” – Thần chú Hoàng Thần Tài: “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha” – Thần chú Lục Thần Tài: “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha” – Thần chú Hồng Thần Tài: “Om Dzambhala Dzalim Dzaya Nama Mumei E She E” – Thần chú Bạch Thần Tài: “Om Padma Trotha Arya Dzambhala Siddhaya Hum Phat”

3. Cách thờ cúng 5 vị Thần Tài Tây Tạng

Trong Tạng ngữ, tên gọi chung của 5 vị Thần Tài này là Jambhala hay Dzambhala, mang ý nghĩa là Phật Như Ý hay là hóa thân của Phật Hoa Sen.

Nếu có mong muốn thờ ngũ bộ Thần Tài này trong nhà, trước cần nhất tâm thành kính cúng dường, sau phải lưu ý cách cúng dường đúng chuẩn. Cụ thể như sau:

Cách cúng dường đơn giản:

– Tìm một tấm hình (hay biểu tượng) bất kì của một trong 5 vị Thần Tài phía trên

– Đặt hình (biểu tượng) này dưới thác nước (tốt nhất là thác nước 6 tầng).  – Hoặc là mỗi sáng, gia chủ dùng nước sạch vẩy nhẹ vào các bức tượng Jambhala. 

– Vị trí đặt tượng Jambhala

  Vị trí đặt tượng Jambhala thích hợp nhất là ở các hướng Nam hoặc Tây trong phòng khách.

>> Có thể bạn quan tâm: Thầy tử vi tại Điện Biên mách nhỏ 12 con giáp cách gột vận đen năm cũ đón vận may năm mới 2022

Thầy tử vi nổi tiếng tại Lai Châu

Với mong muốn cống hiến, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Thầy tử vi Quang Lâm đang hàng ngày đưa những lý luận cổ học về âm dương, ngũ hành, huyền học, dịch học, giúp các gia đình, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Phú Quốc, Nha Trang, Cần Thơ, Quảng Nam, Huế, Bình Thuận, Quảng Ngãi, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Pleiku, Gia lai, Buôn Mê Thuột ….. làm ăn thịnh vượng, giàu có và hạnh phúc.

Nếu khi nào bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ xem tử vi uy tín tại Hà Nội thì hãy ghé qua Tử vi Quang Lâm nhé. Hiện thầy cũng đang nhận online. Tính thầy dễ tính, hiền nhưng có gì nói thẳng. Cúng lễ tùy tâm.

Đăng ký xem thầy tử vi tại Lai Châu gọi ngay 092.111.6262

Với những thông tin từ bài viết trên được thầy tử vi tại Lai Châu chia sẻ trên đây hy vọng phần nào giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác. Tuy nhiên, các bạn xem thì xem nhưng không nên mê tín, xem tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, không phải tất cả điều thầy phán đều đúng hoàn toàn mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
092.111.6262