THẦY TỬ VI TẠI PHÚ THỌ GIẢI ĐÁP – CÁCH CHỌN NĂM SINH CHO CON HỢP TUỔI CHA MẸ

Vòng Tràng sinh (Trường sinh) tượng trưng cho quá trình sinh ra, lớn lên, già nua và tuyệt diệt, là chu kỳ 12 năm chi phối sự suy thịnh của mỗi con người. Việc sinh con đẻ cái vào từng giai đoạn thịnh suy khác nhau sẽ chi phối hạnh phúc, sức khỏe, tuổi thọ và sự thông minh của gống nòi, đó là sinh đẻ đúng luật chứ không đơn giản là theo ý muốn.

Mỗi người đều có một số mệnh, ngay từ khi chuẩn bị đầu thai vào người mẹ nào cũng đã được sắp đặt từ trước. Chính vì thế thông qua năng lượng của bố mẹ, dòng suy nghĩ xuất hiện có con lúc nào cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của con sau này. Hôm nay, hãy cùng thầy tử vi tại Phú Thọ khám phá xem, chọn năm sinh con như thế nào để phù hợp với tuổi cha mẹ nhé.

Lấy vợ mới và sinh thêm con là đúng luật - VietNamNet

1. Sinh con đúng luật

Vạn vật trong vũ trụ đều trải qua quá trình tuần hoàn sinh sinh diệt diệt không ngừng. Con người cũng là một thực thể thiên nhiên, sinh ra, lớn lên, bệnh tật và chết đi như muôn loài, chỉ khác ở hoạt động tư duy (nói cách khác, con người khác muôn loài ở ý thức).  Thuyết “Ngũ hành”, thuyết “Bát quái” là nội dung bản chất chứng minh Kinh Dịch là triết học duy vật. موعد انطلاق يورو 2022 Mà đã là duy vật thì không có nhân tố “tâm linh”, tất cả là do quy luật sinh tồn của sự sống chi phối. Ví như trồng cây phải xem các điều kiện: nước, phân, cần, giống và thời vụ. Vậy con người cũng phải xem thế nào là sinh đẻ “đúng luật”. 

Cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ theo vòng Tràng sinh

Vòng Tràng sinh hay còn gọi là Trường sinh, cũng có khi gọi là vòng Sinh – Vượng – Tử – Tuyệt của 10 thiên can. Đây là một chu kỳ 12 năm chi phối sự thịnh suy của mỗi con người. Sinh con theo vòng Tràng sinh chính là cách sinh đẻ đúng theo quy luật tự nhiên. bayer levitra 20 mg Sinh con vào giai đoạn hưng thịnh, đứa con vừa thông minh, khỏe mạnh, vừa mang lại nhiều may mắn phúc lộc cho cha mẹ và ngược lại. 

2. Sinh con theo vòng Tràng sinh

 • Trường sinh: Ví như khi người ta được sinh ra (môi trường sinh sản). Các cụ hay nói: con nhà nghèo, con nhà nòi, con nhà học trò hay con nhà quan… 
 • Mộc dục: Mộc là cái cây, dục là sự trưởng thành, như cái cây lớn lên từng ngày vậy.
 • Quan đới (có khi còn gọi là Quan đái) : “Đái” hay “đới” nghĩa là vùng, “quan” là sự trưởng thành, vùng rộng lớn mênh mông của sự sống. Hiểu nôm na: làm quen với môi trường mới, tập sự làm người.
 • Lâm quan: Như người đã trưởng thành cường tráng, có thể làm quan, lãnh đạo, dẫn dắt người khác. Tạm hiểu là ta đang phấn đấu làm người.
 • Đế vượng: Tượng trưng cho người đã mạnh mẽ đến cực điểm, thời kỳ thịnh vượng.
 • Suy: Qua thời kỳ vượng, bắt đầu suy thoái.
 • Bệnh: Sinh ra bệnh tật, có lúc khốn đốn.
 • Tử: Rồi ai cũng phải chết, người khí đã hết, thân xác đã chết hay vạn vật bị diệt.
 • Mộ: Sang thế giới bên kia. Sau khi đã chết, con người lại trỏe về với đất, tan ra trong đất (Chết thì phải chôn, mộ là nhà của người đã chết). ألعاب الكوتشينة
 • Tuyệt: Kết thúc một kiếp người . Như thể xác con người đã bị tan rã trở thành đất, khí kiếp sau còn chưa đến, chưa có hình hài gì trong đất.
 • Thai: Lại đầu thai. Như con người nhờ khí của cha mẹ kết tụ thành thai.
 • Dưỡng: Thời kỳ nằm trong bụng mẹ (9 tháng 10 ngày). Để rồi lại được sinh ra, ta gọi là kiếp sau.
Cung/Can  Giáp Bính  Mậu Canh Nhâm Ất  Đinh  Kỷ  Tân  Quý 
Trường sinh Hợi Dần Dần Tị Thân Ngọ Dậu Dậu Mão
Mộc dục Mão Mão Ngọ Dậu Tị Thân Thân Hợi Dần
Quan đái (đới) Sửu Thìn Thìn Mùi Tuất Thìn Mùi Mùi Tuất Sửu
Lâm quan Dần Tị Tị Thân Hợi Mão Ngọ Ngọ Dậu
ĐẾ VƯỢNG MÃO NGỌ NGỌ DẬU DẦN TỊ TỊ THÂN HỢI
Suy Thìn Mùi Mùi Tuất Sửu Sửu Thìn Thìn Mùi Tuất
Bệnh Tị Thân Thân Hợi Dần Mão Mão Ngọ Dậu
Tử Ngọ Dậu Dậu Mão Hợi Dần Dần Tị Thân
Mộ Mùi Tuất Tuất Sửu Thìn Tuất Sửu Sửu Thìn Mùi
TUYỆT THÂN HỢI HỢI DẦN TỊ DẬU MÃO NGỌ
Thai Dậu Mão Ngọ Thân Hợi Hợi Dần Tị
Dưỡng Tuất Sửu Sửu Thìn Mùi Mùi Tuất Tuất Sửu Thìn

Ở đây ta không tính yếu tố tâm linh, không quan tâm đến từng cung bậc của sự sinh trưởng, ta chỉ cần biết: Vượng là thời kỳ tốt nhất của một giai đoạn của sự sống, còn Tuyệt là thời kỳ xấu nhất của một giai đoạn. Con cái là cốt nhục của cha mẹ, là một phần máu thịt của cha mẹ, sợi dây truyền máu thịt giữa bố mẹ và con cái là sợi dây vô hình, nhưng lại rất mật thiết. Sinh con vào năm Vượng của bố mẹ, con dễ nuôi, bố mẹ an toàn. لعب بوكر حقيقي اون لاين Sinh con vào năm Tuyệt của bố mẹ thì ảnh hưởng đến bệnh tật, hạnh phúc và tuổi thọ của bố mẹ. Thường thì con trai trưởng thành chi phối sinh lực người cha, con gái trưởng thành chi phối sinh lực người mẹ.

Mô hình đầu tư định lượng Cerbersi: Ứng dụng Vòng Tràng Sinh xem sinh con năm nào thì tốt
 • Sinh con vào năm Tuyệt của tuổi cha, hại cha.
 • Sinh con vào năm Tuyệt của tuổi mẹ hại mẹ.

Hậu quả khi sinh con vào năm Tuyệt của cha mẹ:

 • Bố hoặc mẹ mất sớm.
 • Bố mẹ dễ bỏ nhau.
 • Con cái bệnh tật khó nuôi. شرح لعبة بوكر
 • Sau này người con đó, nếu con trai sẽ sinh toàn gái (không sinh được con trai), nếu là con gái sẽ sinh toàn trai (không sinh được con gái), nếu người con đó vẫn sinh con trai con gái bình thường thì sức khỏe bị ảnh hưởng, sinh ra bệnh tật, làm ăn khó khăn, dễ phá sản, hoặc phải lỡ dở về tình duyên. Đây là nguyên nhân của những trường hợp hiếm muộn hay sinh con một bề.

Cụ thể:

 • Người đứng chữ Giáp (Giáp Dần, Giáp Tý…) không nên sinh con vào năm Thân.  
 • Người đứng chữ Bính, Mậu không nên sinh con vào năm Hợi.
 • Canh kị sinh con năm Dần.
 • Nhâm kị sinh con năm Tị.
 • Ất kị sinh con năm Dậu.
 • Đinh và Kỷ cùng kị sinh con năm Tý.
 • Tân kị sinh con năm Mão.
 • Qúy kị sinh con năm Ngọ.

Lưu ý:

Ở đây tính Can năm sinh của bố mẹ. Tính năm con được ra đời, không tính những năm tháng nằm trong bụng mẹ. Nếu vợ chồng bằng tuổi: kị một năm.
 Nếu vợ chồng là 2 tuổi khác nhau thì phải kị 2 năm, một năm Tuyệt của tuổi chồng và một năm Tuyệt của tuổi vợ. Trong hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng theo mệnh để biết sự hợp khắc đôi khi không quan trọng bằng việc sinh con. Hay nói theo cách khác, chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ theo vòng Tràng sinh có vai trò vô cùng quan trọng. ارقام الحظ لبرج الدلو

Phụ nữ hộ nghèo dân tộc: Được hỗ trợ 2 triệu đồng khi sinh con đúng luật

Soi vào Bát Quái, con trai không Tuyệt Mệnh với mẹ là người vợ yêu chồng con, con gái không Tuyệt Mệnh với cha là người chồng ấy yêu vợ con, thế là hạnh phúc. Còn vợ chồng rất hợp nhau mà đẻ con sai luật cũng sẽ ly tán. Điều đó lý giải tại sao khi yêu thì say đắm nhưng vừa có con lại quay sang chán ngán, lạnh lùng. Thường thì vào năm Tuyệt của chồng (âm thịnh, dương suy) dễ sinh con gái. Và ngược lại, vào năm Tuyệt của vợ (dương thịnh, âm suy) dễ ra con trai. Và như vậy là hợp lý, thường không để lại hậu quả gì quan trọng. Và nếu đã trót sinh vào năm đó mà không đẻ thường, phải mổ đẻ, tức là đã phải can thiệp bằng dao kéo, đó đã là cách khắc phục rồi. Chỉ cần tránh, đừng sinh con vào năm Tuyệt đã là tốt rồi.

Các cung khác trong vòng Tràng sinh không có tác dụng mạnh lắm, ví như đẻ con vào năm Tử không phải là sẽ bị ai đó chết, hay đẻ con vào năm Bệnh cũng không hẳn bố mẹ hay con bị bệnh, các cung ấy chỉ thể hiện sự đi lên hay đi xuống của chu kỳ mà thôi. Nói như vậy không có nghĩa là khiến những ai đã sinh con phạm luật phải lo lắng. Ở đây nhấn mạnh chúng ta cần hiểu biết nguyên nhân và nắm quy luật để tránh những điều không hay. 
*Ghi chú: Tư liệu có tham khảo của thầy Nguyễn Bá Minh – Viện nghiên cứu ứng dụng tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Vòng tràng sinh là gì? Ý nghĩa và cách sinh con theo ý muốn


>>Tham khảo: Thầy tử vi tại Thái Nguyên bật mí 3 con giáp đã quyết định chia tay thì không lưu luyến
Trên đây là toàn bộ thông tin về Chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ theo vòng Tràng Sinh. Mong những điều cát lành nhất sẽ đến với gia đình bạn trong tương lai gần! كاس كوبا امريكا 2024

Nếu khi nào bạn có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ xem tử vi uy tín tại Hà Nội thì hãy ghé qua Tử vi Quang Lâm nhé. Hiện thầy cũng đang nhận online. Tính thầy dễ tính, hiền nhưng có gì nói thẳng. Cúng lễ tùy tâm.

Đăng ký xem thầy tử vi tại Phú Thọ gọi ngay 092.111.6262

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
092.111.6262