THẦY PHONG THỦY TẠI PHÚ THỌ CHIA SẺ MẸO HÓA GIẢI NĂNG LƯỢNG XẤU CHO NHÀ Ở

Trong phong thủy nhà ở, vấn đề quan trọng nhất là năng lượng của ngôi nhà của bạn, nếu chúng có quá nhiều năng lượng xấu thì nhất định phải tìm cách hóa giải càng sớm càng tốt nếu không tài lộc sẽ tiêu tan.

Nếu bạn đang cảm thấy ngột ngạt khi bước vào chính căn nhà của mình thì đó là lúc căn nhà đang mang nhiều năng lượng xấu cần được hóa giải. Thấu hiểu điều đó, Tử vi Quang Lâm xin giới thiệu đến bạn cách hóa giải năng lượng xấu cho nhà ở được đúc kết từ kinh nghiệm của thầy phong thủy tại Phú Thọ, mời bạn đọc tham khảo.

Hóa giải vận rủi từ bên trên

 Nếu bạn cảm thấy rằng không khí bên trên đang tỏa ra năng lượng xấu xuống ngôi nhà của bạn, thì có lẽ đó là do không khí bị ô nhiễm hoặc bạn đang sống trong vùng có sương khói, hãy chiếu đèn sáng lên trên để trung hòa khí vô hình đang đè xuống ngôi nhà. Có một cách khác để hóa giải năng lượng xấu từ trên trời là dùng nhang sạch. Tốt nhất là dùng loại nhang được làm từ thảo dược trên núi cao, nơi có môi trường trong lành và tinh khiết. Bạn có thể tiến hành nghi thức thắp nhang mỗi tuần vào thứ Sáu, khoảng 6 giờ tối. بطولات البايرن

Cách hóa giải vận xui trong công việc như thế nào cho đúng? | Phụ Nữ & Gia  Đình

Trồng cây quanh nhà để tránh vận rủi

 Nếu bạn đang sống trong khu vực trước đây sử dụng làm nơi chôn cất hoặc tử hình, có thể năng lượng Thổ của khu vực đó vẫn còn dấu vết của năng lượng âm mang tính chết chóc. Theo phong thủy nhà ở, những nơi đó được gọi là “đất cô hồn”.

Báo cáo kết quả Tết trồng cây 2021 (3 mẫu)

Hóa giải khí tang tóc

Vùng đất bên dưới ngôi nhà của chúng ta luôn mang năng lượng tốt hoặc xấu. Năng lượng này xấu khi có dấu vết của những điều bất hạnh, chết chóc.

Cách treo chuông gió để hóa giải khí xấu

Cách tốt nhất để hóa giải năng lượng xấu trong phong thủy nhà ở là dùng năng lượng của những biểu tượng tượng trưng cho sự phát triển đặt quanh ngôi nhà của bạn. Cây cối là giải pháp tốt nhất vì chúng phát ra năng lượng dương quý báu. Khi cây cối phát triển, chúng phát ra năng lượng tinh khiết và đầy sức sống.
 Khoa học đã chứng minh rằng cây cối phát ra oxy. Rễ cây cũng là cách tốt nhất để phóng năng lượng dương vào lòng đất, vì thế sẽ giảm được ảnh hưởng của khí âm tù hãm và trì trệ.

Áp dụng phương pháp Thiền định cho phong thủy nhà ở

 Cũng có thể sử dụng phương pháp tưởng tượng để khắc chế năng lượng xấu từ dưới đất. Người ta cho rằng ý thức và trí tuệ của con người luôn tiềm ẩn rất nhiều năng lượng dương. Vì vậy, những ai giỏi vận dụng kỹ thuật thiền định để thực hành phong thủy sẽ có nhiều thuận lợi ngay từ lúc khởi đầu.
Ổn định tinh thần trước khi bắt đầu – nên nhớ rằng, bạn cần phải cảm thấy yên tĩnh, khỏe mạnh và hoàn toàn thư giãn.

HƯỚNG DẪN NGỒI THIỀN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP TẠI NHÀ - Học Thiền

Tưởng tượng bản thân có thể kết nối với đất

 Trước khi thực hành, hãy ra ngoài vườn và hít thở không khí trong lành, tốt nhất là vào lúc có ánh nắng rực sáng, sau đó quay vào nhà.
 1. Ngồi thẳng lưng, nhẹ nhàng khép mắt lại và phát khởi tâm nguyện. Nên nghĩ đến những điều này có lợi cho người khác hơn là cho bản thân bạn. شرح لعبة اونو Bạn có thể phát khởi tâm nguyện để có được một gia đình an vui và hạnh phúc.
 2. Hít thở bình thường và sâu. 365 رياضة Chuẩn bị tưởng tượng.
 3. Khi đã sẵn sàng, tưởng tượng cơ thể của bạn đang phát ra một sợi dây đi xuyên vào lòng đất. medicament type viagra sans ordonance Càng lúc sợi dây đó càng đi xuống dưới và bạn tưởng tượng cơ thể mình đang phát ra ánh sáng truyền vào sợi dây, làm sợi dây sáng lên – tỏa ánh sáng vào lòng đất.
 4. Cố gắng giữ lại hình ảnh này trong vài phút trước khi nhẹ nhàng thu sợi dây lên. Nghỉ ngơi một chút trước khi xả thiền. العاب استراتيجية اون لاين
 Sau đó, hãy ra ngoài nắng trở lại và hít thở sâu để bổ sung năng lượng khí.

>> Xem thêm: Thầy phong thủy tại Thái Nguyên chia sẻ 5 dấu hiệu chứng tỏ ngôi nhà có nhiều phong thủy tốt

Dùng ngũ hành để hóa giải năng lượng xấu

 Năng lượng xấu có thể phát ra từ những tòa nhà to lớn và xấu xí, một con đường mới đắp cao, hoặc bất cứ vật gì mà bạn cảm nhận là đang đe dọa đến các thành viên trong gia đình.
 Tốt nhất là kiểm tra hướng của những cấu trúc có hại đó để xác định hướng phát ra năng lượng xấu. Xác định hướng bằng cách dùng la bàn đứng trước cửa nhà. Một khi đã xác định được phương hướng, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau:
 – Khi năng lượng xấy đến từ hướng Tây – Bắc hoặc Tây, hãy dùng năng lượng Hỏa hoặc Thủy để hóa giải. Năng lượng Hỏa sẽ tiêu diệt năng lượng xấu trong khi năng lượng Thủy làm suy kiệt năng lượng xấu. Cường độ năng lượng tùy thuộc vào kích thước của cấu trúc đang đe dọa. Biểu tượng của năng lượng Hỏa là ngọn đèn chiếu sáng, còn biểu tượng của năng lượng Thủy có thể là một thác nước.
 – Dùng năng lượng Thổ để hóa giải vận rủi phát ra từ hướng Nam bằng cách đặt pha lê ở hướng này. Pha lê sẽ làm cạn kiệt khí chủ về vận rủi. bwin
 – Khi vận rủi đến từ phía Bắc, dùng cây xương rồng hoặc cây Bồ Đề thân có gai và lá đẹp nhưng nguy hiểm nếu tiếp xúc với mắt. Lá của cây Bồ Đề được xem là có hiệu quả nhất để chiến thắng con mắt quỷ – tức là năng lượng âm phát ra từ những người ganh ghét, thù nghịch với bạn.

Giải mã ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy [Từ A - Z]

– Có thể hóa giải năng lượng xấu phát ra từ hướng Đông và Đông – Nam bằng cách sử dụng năng lượng Hỏa của ngọn đèn chiếu sáng.
 – Hóa giải vận rủi phát ra từ hướng Tây – Nam bằng cách sử dụng năng lượng Kim của chuông gió. اون لاين روليت Âm thanh của kim loại là giải pháp tốt nhất cho trường hợp này.
 – Chế ngự khí xấu phát ra rừ hướng Đông – bắc bằng năng lượng Kim như chuông và chuông gió.

Quang Lâm là chuyên gia phong thủy với hơn 15 năm nghiên cứu, kinh nghiệm thực tế. Thầy đặc biệt nhận được tin tưởng của rất nhiều người, kể cả các công ty, tập đoàn lớn. Cùng với sự tận tâm trong quá trình tư vấn, chuyên gia phong thủy Quang Lâm càng được nhiều người biết đến. Không chỉ là các vấn đề liên quan đến phong thủy nhà ở mà cả những vấn đề liên quan đến cải vận như tài khí, vận khí, sinh khí, sát khí của mỗi người. 

Thầy phong thủy Quang Lâm tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại, máy tính nhanh chóng nhất có thể qua hotline: 092.111.6262

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
092.111.6262